Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Ấp Bình Hòa - Xã Bình Trinh Đông - Huyện Tân Trụ - Tỉnh Long An
Điện thoại: 2723868180
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 12/4/2019, Công đoàn và Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An phối hợp với UBND huyện Tân Trụ tổ chức trao quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THCS trên địa bàn huyện Tân Trụ.

Tham dự buổi trao quà có ông Trần Thế Luân - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Võ Văn Huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 50 em học sinh.

Mỗi phần quà gồm 01 chiếc xe đạp trị giá 1,3 triệu đồng và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng 75 triệu đồng, do cán bộ và công nhân viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đóng góp.

Đây là dịp để công đoàn viên và đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng nhằm giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, tiếp tục học tập để sau này có việc làm ổn định tự nuôi sống bản thân và gia đình.

Ông Trần Thế Luân đứng thứ bảy từ bên trái sang và Ông Võ Văn Huyện.jpg

Ông Trần Thế Luân (đứng thứ bảy từ bên trái sang) và Ông Võ Văn Huyện tặng xe đạp cho các em học sinh.

Đại diện cho các bạn được nhận quà, em Phạm Huỳnh Như – học sinh lớp 9/2 Trường THCS Nguyễn Thành Nam chân thành cảm ơn nhà tài trợ cùng các cấp chính quyền đã quan tâm giúp đỡ để các em có phương tiện đến trường. Thay mặt cho các bạn em xin hứa sẽ cố gắng học tập, nghe lời thầy cô và cha mẹ để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Trong những năm qua, huyện Tân Trụ luôn quan tâm, chăm lo, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp cho các em có điều kiện tiếp tục đến trường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập./.


Nguồn:Công thông tin điện tử huyện Tân Trụ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết