Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Ấp Bình Hòa - Xã Bình Trinh Đông - Huyện Tân Trụ - Tỉnh Long An
Điện thoại: 2723868180
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone

Về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone

Thực hiện Văn bản số 4559/UBND-VHXH ngày 03/8/2020 của UBND tỉnh Long An về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone. UBND huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành huyện, UBND xã, thị trấn và đề nghị UB.MTTQVN, các đoàn thể huyện tập trung triển khai các giải pháp sau:

1. Các cơ quan, ban, ngành huyện vận động, tuyên truyền, dán hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng tại cơ quan; yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải cài đặt cho mình và người thân ứng dụng Bluezone, cử người ghi nhận các hoạt động ra vào trụ sở, yêu cầu người đến làm việc biết, cài đặt ứng dụng.

2. Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các cơ sở trường học dán hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bluezone; yêu cầu học sinh có điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng cho mình và người thân.

3. Phòng Kinh tế và Hạ tầng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hiển thị thông báo đề nghị cài đặt Bluezone và thông tin hướng dẫn cài đặt và sử dụng trên các phương tiện giao thông vận tải, tại các bến khách ngang sông. Phối hợp các ngành có liên quan yêu cầu các doanh nghiệp dán hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone; khuyến nghị người lao động trong doanh nghiệp cài đặt ứng dụng.

4. Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VH, TT và TT huyện tuyên truyền đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và định kỳ nhắc lại về việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bluezone.

5. UBND xã, thị trấn chỉ đạo các bộ chuyên môn phối hợp MTTQ, các đoàn thể, Bí thư chi bộ ấp, Trưởng ấp, khu phố triển khai đi từng nhà, phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone. Triển khai hình ảnh tuyên truyền dán bản in ở khu vực đông người, địa điểm công cộng.

6Đề nghị UB.MTTQVN và các đoàn thể huyện vận động đông đảo đoàn viên, hội viên phải cài đặt cho mình và người thân ứng dụng Bluezone, phối hợp hướng dẫn ngành dọc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức cho đoàn viên, hội viên hỗ trợ người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone.

* Thông tin chi tiết về ứng dụng Bluezone được đăng tải tại địa chỉ http://www.bluezone.gov.vn

* Tài liệu để các cơ quan, đơn vị sử dụng truyền thông về ứng dụng Bluezone được đăng tải tại địa chỉ http://www.bluezone.gov.vn/tai-lieu. Gồm:

- Biểu mẫu truyền thông: biểu mẫu tin nhắn SMS, Zalo và phát thanh.

- Audio phát thanh toàn quốc: đọc trong các phát thanh cơ sở, thành phố, trên các chuyến bay, chuyến xe.

- Hướng dẫn vận động cài đặt: hướng dẫn cán bộ chính quyền cơ sở, sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, tổ dân phố, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp vận động cài đặt tận nơi.

- Nội dung in tờ rơi hướng dẫn cài đặt và sử dụng: phát cho người dân.

- Video hướng dẫn cài đặt: truyền hình thành phố, thang máy, màn hình công cộng.

- Poster công cộng: Trạm xe bus, các điểm đông người.

- Video tuyên truyền 8 giây: chiếu trên truyền hình, màn hình công cộng.

- Video tuyên truyền 15 giây: chiếu trên truyền hình, màn hình công cộng.

- Video tuyên truyền 30 giây: chiếu trên truyền hình, màn hình công cộng.

Thời gian triển khai: từ ngày 04/8/2020.

Yêu cầu các cơ quan, ban, ngành huyện, UBND xã, thị trấn và đề nghị UB.MTTQVN, các ngành đoàn thể phối hợp triển khai thực hiện./


Tập tin đính kèm
Nguồn:Công thông tin điện tử huyện Tân Trụ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết